Connect with us

ຂ່າວລາວ

8 ดารา บ้านเคยล้มละลาย

สวัสดีครับเพื่อนๆชาวโซเชียลที่น่ารักทุกท่านวันนี้ lahuslub มีเรื่องราวที่น่าสนใจมาให้เพื่อนๆได้รับชมกันครับเป็นเรื่องราวของ 8 ดาราดัง บ้านล้มละลาย บางคนถึงขนาดไม่มีเงินติดตัวเลยสักบาทเดียว แต่สุดท้ายก็ลุกขึ้นยืนได้อีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร และจะมีดาราคนไหนบ้าง เราไปติดตามชมพร้อมๆกันได้เลยครับ

8. แก้มบุ๋ม ปรียาดา

นักแสดงสาวสวย ที่ครั้งหนึ่งจากครอบครัวที่อบอุ่น และร่ำรวยของเธอ ก็ล้มละลายและเหลือเงินติดบ้านแค่ 5 พันบาท แต่วันหนึ่งก็มีคนแก้ขอความช่วยเหลือ

ด้วยความสงสารจึงให้เงินคนแก่ไปทั้งหมด หลังจากนั้นผลบุญที่ได้ทำไว้ส่งผลให้ครอบครัวของเธอผ่านพ้นปัญหาการเงินไปได้ และกลับมาร่ำรวยอีกครั้ง

7. โอ๋ ภัคจีรา

ย้อนกลับไปสมัยที่เจ้าตัวเพิ่งเข้าวงการ ครอบครัวก็เข้าขั้นล้มละลายอย่างสาหัส จากกิจการโรงงานทำยาง จนถึงขนาดที่ว่าต้องขายบ้านไปอยู่บ้านเช่า

แต่หลังจากนั้นชีวิตของโอ๋ ก็พลิกผันหลังเข้าประกวดเวทีต่างๆ จนคว้ารางวัล และได้เข้าวงการบันเทิงจนประสบความสำเร็จ

6. นิกกี้ ณฉัตร

ก่อนที่จะมาทำงานในวงการบันเทิง ครอบครัวของเขาเคยมีกิจการรับเหมาก่อสร้างในสมัยที่เจ้าตัวเด็กๆ บ้านมีฐานพอประมาณ

แต่ต่อมาคุณพ่อเผยว่าที่บ้านเคยล้มละลายจนกระทั่งพ่อแม่หย่าร้างกัน ยิกกี้ ได้เข้าวงการบันเทิง และประสบความสำเร็จทำให้ตอนนี้ครอบครัวกลับมาแฮปปี้อีกครั้ง

5. เจษ เจษฏ์พิพัฒ

คุณแม่เป็นทนายความ ส่วนคุณพ่อเป็นวิศวกรทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ แต่ช่วงหนึ่งครอบครัวไปกู้เงินมาสร้างโครงการ แต่ต้องเผชิญกับวิกฤตเศรษฐกิจช่วงปี 40

ทำให้ครอบครัวล้มละลายติดหนี้มากถึง 400 ล้าน รถที่บ้านหายไปทีละคันๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ได้ทราบเรื่องราวหลังที่เข้ามหาวิทยาลัยแล้ว

4. อ๊อฟ ปองศักดิ์

ที่ชีวิตผ่านมาของเขาไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาย เพราะสมัยที่ยังไม่ได้เข้าวงการครอบครัวของเจ้าตัวเคยประสบปัญหาล้มละลาย เงินทองฝืดเคืองถึงขั้นสุด

ทำให้ป๊า และแม่เครียดจนปวดหัวมาแล้ว แต่ด้วยพรสวรรค์ที่ติดตัวมา ทำให้ทุกวันนี้เขาได้เป็นดารานักร้องชื่อดังจนสร้างเนื้อสร้างตัวให้กับครอบครัวได้

3. บูม สุภาพร

สมัยที่เรียนอยู่ชั้นประถม ฐานะทางบ้านร่ำรวยมาก เพราะแม่เป็นลูกของรัฐมนตรี 7 สมัย ใช้ชีวิตแบบคุณหนูมีพี่เลี้ยงประคบประหงม จนเมื่อช่วงฟองสบู่แตก

ธุรกิจขาดทุนพ่อแม่หย่าร้างก็มีหนี้มากถึง 70 ล้าน ครอบครัวล้มละลาย แม้แต่ช้อนส้อมยังเอาออกมาไม่ได้ แต่ครอบครัวก็กลับมายืนขึ้นได้อีกครั้งโดยส่วนหนึ่งมาจากความสำเร็จของบูม

2. แพรวา ณิชาภัทร

ฝั่งที่บ้านพ่อเป็นกงสีแล้วเป็นหนี้เยอะมากจนไม่สามารถชำระได้แล้ว มีวันหนึ่งแม่ได้มาพูดกับเธอว่าบ้านกำลังลำบากมีหนี้สินถึง 200 ล้าน

ซึ่งทางด้านของแพรวา เมื่อได้โอกาสเข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิงก็ทำให้ฐานะทางบ้านเริ่มกลับมาปกติเหมือนเดิม

1. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

กว่าจะมาเป็นพระเอกแนวหน้าของวงการบันเทิงได้ถึงวันนี้ เขาเคยประสบปัญหาล้มละลาย ชนิดไม่มีแม้กระทั่งค่าไฟ และค่าเล่าเรียน

พี่น้องต้องออกมาหางานทำช่วยเหลือที่บ้าน แม้แต่หนุ่มซันนี่เอง ก็เคยออกมาเล่นดนตรีกลางคืน ก่อนจะได้ลองชิมงานในวงการบันเทิง และมีทุกวันนี้ได้ในที่สุด

และนี่ก็คือ 8 ดาราบ้านเคยล้มละลาย นั่นเองครับ

เรียบเรียงโดย : JC

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

More in ຂ່າວລາວ